Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyen mai khung
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng
Thể Thao

Messi di chuyển ít thứ nhì ở PSG

Chia sẻ ngay!

Trong những cầu thủ PSG chơi trọn 90 phút trận hoà Club Brugge 1-1 tối 15/9, tiền đạo Lionel Messi chỉ di chuyển ít thứ nhì, chỉ sau thủ môn Keylor Navas.

Có bảy cầu thủ PSG chơi trọn trận này, trong đó Messi di chuyển 8,3km trên sân, đứng thứ sáu. Đứng đầu danh sách là tiền vệ Ander Herrera với 11,5km bao sân. Neymar và hậu vệ phải Achraf Hakimi đứng kế tiếp với 10,2km di chuyển. Cặp trung vệ Marquinhos và Kimpembe lần lượt di chuyển 9,9km và 9,2km. Thủ môn Keylor Navas đứng cuối nhóm với 4,5km.

Messi như thường lệ, không di chuyển nhiều trong trận như các đồng đội. Ảnh: Reuters

Messi như thường lệ, không di chuyển nhiều trong trận như các đồng đội. Ảnh: Reuters

Có 15 cầu thủ PSG góp mặt ở trận này, trong đó Messi vẫn đứng áp chót nếu xét quãng đường di chuyển mỗi phút. Trung bình tiền đạo 34 tuổi di chuyển 92m mỗi phút, chỉ hơn thủ môn Navas với 50m mỗi phút. PSG chỉ còn một cầu thủ di chuyển ít hơn 100m mỗi phút, là Kylian Mbappe với 96m trên phút.

PSG di chuyển tổng cộng 103,8km trận này, trung bình mỗi cầu thủ chơi trọn trận di chuyển 9,4km. Họ bao sân ít hơn hẳn Brugge, khi chủ nhà di chuyển 111,2km, trung bình mỗi người 10,1km.

Messi sút ba lần ở trận này, trong đó một lần bóng dội xà ngang. Anh cũng ba lần rê qua đối thủ, và ba lần tạo cơ hội cho đồng đội dứt điểm. Trang thống kê Whoscored chấm Messi 7 điểm, chỉ sau Herrera và Navas.

So với Brugge, Messi cũng chỉ chạy nhiều hơn thủ môn Simon Mignolet. Có 10 cầu thủ Brugge chơi trọn 90 phút, trong đó người di chuyển ít nhất, không tính thủ môn, là trung vệ Hendry với 9,9km. Còn tiền vệ đội trưởng Vanaken di chuyển nhiều nhất với 11,2km.

Trùng hợp là hai cầu thủ di chuyển nhiều nhất mỗi đội đều ghi bàn. Herrera mở tỷ số cho PSG ở phút 15, còn Vanaken ấn định tỷ số 1-1 ở phút 27.


Ngoài ra, VN88 tặng 50,000đ khi đăng ký tài khoản mới và xác minh tài khoản thành công nhận thêm 88,000đ . Link đăng ký nhận tiền tại ĐÂY

Liên Hệ Chăm Sóc Khách Hàng:

Bộ Phận Hỗ Trợ Đăng Ký Đại Lý:

Website Và App:

 

Scroll to Top