Chat Trực Tuyến 24/7
Vuacauca
@vn88official
+44 1174059612
+84 369241766
Ho Tro VN88
vninfo@vn88.com
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyen mai khung
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng
[X]
VN88 W88

Thể Thao 100

VN88 CHÍNH THỨC ÁP DỤNG 20% HOA HỒNG TẠI BẮN CÁ ĐẠI DƯƠNG

Chia sẻ ngay!

Tuy chỉ mới ra mắt nhưng BẮN CÁ ĐẠI DƯƠNG như thổi một luồng gió mới lạ và hấp dẫn trong cộng đồng săn cá, trở thành một trong những trò chơi HOT nhất hiện nay tại VN88 với hàng triệu lượt truy cập tham gia mỗi ngày.

BẮN CÁ ĐẠI DƯƠNG không chỉ mang đến cho người chơi cảm giác săn cá chân thật với đồ họa sắc nét, âm thanh sống động mà còn có tỷ lệ thắng to hấp dẫn. Có thể nói Bắn Cá Đại Dương chính là 1 bản tổng hợp những tinh túy nhất của thế giới săn cá, đáp ứng đầy đủ những mong ước của mọi tay chơi.

VN88 ÁP DỤNG 20% HOA HỒNG TẠI BẮN CÁ ĐẠI DƯƠNG

Bởi sản phẩm quá HOT và thu hút thành viên chơi nên chắc hẳn đây sẽ là 1 trong các sản phẩm tiềm năng, ảnh hưởng tới Doanh thu cực lớn của mỗi Quý Đại Lý. Hiểu được mối quan tâm hàng đầu của Quý Đại Lý, VN88 chính thức áp dụng mức hoa hồng lên tới 20% dành cho BẮN CÁ ĐẠI DƯƠNG.

Có lẽ đây là một tin vui nhất trong tháng 10 cho các Quý Đại Lý đang có lượng khách tham gia BẮN CÁ ĐẠI DƯƠNG hoặc đang có các dự án, chương trình chạy giới thiệu cho sản phẩm đến gần hơn với người chơi.

LÀM SAO ĐỂ NHẬN 20% HOA HỒNG TẠI BẮN CÁ ĐẠI DƯƠNG?

  • Dành cho tất cả các Đại Lý hoạt động tại VN88 và có tối thiểu 5 thành viên hoạt động trong tháng trở lên.
  • Khách chơi chỉ cần có tối thiểu 1 lượt bắn tại sản phẩm Bắn Cá Đại Dương
  • Hoa hồng thanh toán tối thiểu là 100 USD

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc và xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình làm Đại Lý. Sự phát triển của bạn cũng là thành công lớn nhất của VN88!


Ngoài ra, VN88 tặng 50,000đ khi đăng ký tài khoản mới và xác minh tài khoản thành công nhận thêm 88,000đ . Link đăng ký nhận tiền tại ĐÂY

Liên Hệ Chăm Sóc Khách Hàng:

Bộ Phận Hỗ Trợ Đăng Ký Đại Lý:

Website Và App:

Scroll to Top