Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyen mai khung
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng
Thể Thao

MU ĐÀM PHÁM BẤT THÀNH – JESSE LINGARD LẠI RA ĐI 0 ĐỒNG

Chia sẻ ngay!

Jesse Lingard, 28 tuổi, đã từ chối gia hạn hợp đồng với vào đầu tháng 9. Giờ đây, quá trình đàm phán giữa các bên tiếp tục bị đình trệ. Tiền vệ người Anh đã sẵn sàng rời Old Trafford sau 22 năm gắn bó.

Theo tờ The Times, Lingard được cho là rất thất vọng với cách mà câu lạc bộ tiến hành các cuộc đàm phán, vì lời đề nghị ban đầu của họ có giá trị thấp hơn mức lương hiện tại của anh ấy.

Cách đối xử của Ole Gunnar Solskjaer cũng là một trong những lý do khiến Lingard từ chối gia hạn. Sau khi thi đấu đầy ấn tượng vào nửa cuối mùa giải trước dưới dạng cho mượn tại West Ham United, ghi chín bàn thắng và ghi năm đường kiến tạo trong 16 lần ra sân, Lingard đã chứng tỏ mình xứng đáng được tin tưởng. Solskjaer cũng đã đưa ra những lời hứa hẹn cho anh. Nhưng rõ ràng là trong mùa này, thời gian ra sân của anh quá ít ỏi.

Báo cáo mới cho biết Lingard không muốn tiếp tục đàm phán, vì vậy, anh có thể sẽ rời Man Utd theo dạng cho mượn vào tháng Giêng trước khi nói lời chia tay CLB theo dạng chuyển nhượng tự do vào ngày 30 tháng 6 năm 2022.

Việc Lingard rời Man Utd là điều đáng tiếc, bởi anh có mối quan hệ tốt đẹp với CLB khi gia nhập đội học viện vào năm 2000, khi anh mới 7 tuổi. Anh đã ghi 35 bàn sau 218 lần ra sân cho đội một, vô địch FA Cup, EFL Cup và Europa League.


Ngoài ra, VN88 tặng 50,000đ khi đăng ký tài khoản mới và xác minh tài khoản thành công nhận thêm 88,000đ . Link đăng ký nhận tiền tại ĐÂY

Liên Hệ Chăm Sóc Khách Hàng:

Bộ Phận Hỗ Trợ Đăng Ký Đại Lý:

Website Và App:

Scroll to Top