Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyen mai khung
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng
Thể Thao

Sao tuyển Trung Quốc: ‘Hãy tôn trọng ĐT Việt Nam’

Chia sẻ ngay!

 

Trong một chia sẻ gần đây, thủ môn ĐT Trung Quốc Wang Dalei đã cho rằng các đồng đội cần bỏ suy nghĩ là đội bóng mạnh, để có tinh thần thoải mái khi đối đầu với ĐT Việt Nam.

Trước thềm cuộc so tài vào tối 7/10 tới đây, người gác đền ĐT Trung Quốc Wang Dalei đã cho rằng toàn đội nên bỏ ngay suy nghĩ ĐT Việt Nam là đội bóng dễ bị đánh bại.

Người gác đền của CLB Sơn Đông Lỗ Năng cho hay: “Đội tuyển Trung Quốc bây giờ không phải là một đội bóng mạnh. Chúng ta cần phải hạ thấp vị thế và chiến đấu với từng đối thủ của mình. Mọi trận đấu với chúng tôi đều là những trận chung kết”.

Thủ môn Wang Dalei kêu gọi đội nhà thận trọng trước ĐT Việt Nam

SHANGHAI, CHINA – AUGUST 18: Wang Dalei of China national football team arrives at a hotel ahead of 2022 FIFA World Cup qualification on August 18, 2021 in Shanghai, China. (Photo by VCG/VCG via Getty Images)

Khi được hỏi về tuyển Việt Nam, thủ thành sinh năm 1989 này đã trả lời: “Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ tuyển Việt Nam. Đối đầu với họ, chúng tôi vẫn có những lợi thế như thể hình, sức mạnh. Chúng tôi vẫn chiếm ưu thế hơn.

Chúng tôi từng có dịp đối đầu các cầu thủ Việt Nam ở AFC Champions League. Khi ấy chúng tôi bị dẫn trước 0-1 nhưng sau đó đã tận dụng ưu thế của mình hoàn tất cú lội ngược dòng ấn tượng. Vì thế, bây giờ đừng tạo áp lực quá lớn cho các thành viên trong đội tuyển trước trận đấu gặp tuyển Việt Nam”.

Với việc không được chơi trên sân nhà do các quy định phòng dịch khắt khe của Trung Quốc, thầy trò HLV Li Tie sẽ phải đá trên sân trung lập Sharjah tại UAE trong trận gặp Việt Nam sắp tới.

Nói về chuyện này, thủ môn Wang Dalei cho rằng thời tiết nắng nóng là thách thức lớn nhất với ĐT Trung Quốc. Khác với ĐT Việt Nam, đội bóng của quốc gia tỷ dân đã tới UAE từ đầu tháng để làm quen và thích nghi với thời tiết khí hậu trước khi bước vào trận gặp thầy trò HLV Park Hang Seo.

 

Scroll to Top