Chat Trực Tuyến 24/7
Vuacauca
@vn88official
+44 1174059612
+84 369241766
Ho Tro VN88
vninfo@vn88.com
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyen mai khung
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng
[X]
VN88 W88

Thể Thao 100

Neymar là mục tiêu phạm lỗi của các cầu thủ Serbia

Chia sẻ ngay!

Neymar là mục tiêu phạm lỗi của các cầu thủ Serbia

Tiền đạo Neymar đăng tải tâm thư trên mạng xã hội sau khi bị chấn thương vì dính đòn liên tục ở trận Brazil thắng Serbia.

Neymar là mục tiêu phạm lỗi của các cầu thủ Serbia

Neymar gửi thông điệp trên Instagram:

Neymar cho biết anh đang trải qua một trong những thời khắc khó khăn nhất sự nghiệp. Tuyển thủ Brazil viết:

“Tôi không thể diễn tả được niềm tự hào và tình yêu khi khoác áo ĐT Brazil. Nếu Chúa cho tôi cơ hội chọn một quốc gia để sinh ra, tôi sẽ chọn Brazil.

Không có gì là dễ dàng trong cuộc sống của tôi. Tôi luôn theo đuổi những giấc mơ và mục tiêu của mình. Tôi không bao giờ mong ai đó bị tổn thương và luôn sẵn sàng giúp đỡ nếu cần.

Hôm nay tôi đã trải qua một trong những khoảnh khắc khó khăn nhất sự nghiệp… và một lần nữa lại ở World Cup.

Vâng, tôi bị chấn thương. Thật khó chịu và đau đớn nhưng tôi chắc chắn sẽ trở lại. Tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ đội tuyển và các đồng đội của mình.”

LĐBĐ Brazil xác nhận việc anh đã chấn thương

Trước khi Neymar trải lòng, LĐBĐ Brazil xác nhận chân sút của PSG bị tổn thương dây chằng mắt cá. Cựu tiền đạo Barca chấn thương vì liên tục bị các cầu thủ Serbia thay nhau phạm lỗi. Theo thống kê, Neymar bị phạm lỗi tổng cộng 9 lần ở trận thắng Serbia, nhiều nhất ở 1 trận đấu tại World Cup 2022 đến thời điểm hiện tại.

Vì dính “đòn hội đồng” nên Neymar lỡ 2 trận cuối vòng bảng của Brazil gặp Thuỵ Sỹ và Cameroon. Chân sút 30 tuổi chỉ có thể trở lại từ vòng knock-out nếu Selecao vượt qua vòng bảng.

Ngoài Neymar, Danilo cũng bị chấn thương dây chằng mắt cá. Tương tự tiền đạo của PSG, hậu vệ của Juventus cũng vắng mặt ở 2 trận cuối vòng bảng.


Ngoài ra, VN88 tặng 50,000đ khi đăng ký tài khoản mới và xác minh tài khoản thành công nhận thêm 88,000đ . Link đăng ký nhận tiền tại ĐÂY

Liên Hệ Chăm Sóc Khách Hàng:

Bộ Phận Hỗ Trợ Đăng Ký Đại Lý:

Website Và App:

Scroll to Top